Thứ Hai, 30 tháng 6, 2014

Trung Tâm Bảo Trì Máy Năng Lượng Mặt Trời Tại khu vực Phía Nam

Trung Tâm Bảo Trì Máy Năng Lượng Mặt Trời Tại khu vực Phía Nam


Ở nước ta, thời gian nắng kéo dài trong năm, điều này rất thuận lợi cho sử dụng các thiết bị năng lượng mặt trời. Đặt biệt, khu vực miền nam có nắng quanh năm đây là một lợi thế, trong thời buổi vật giá leo thang chúng ta nên chọn giải pháp sử dung các thiết bị tiết kiệm điện như sử dụng máy nước nóng năng lượng măt trời  là các hiệu quả để tiêt kiệm điện cho gia đình.

Năng lượng mặt trời có những ưu điểm như: Sạch, chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng thấp, an toàn cho người sử dụng… Đồng thời, phát triển ngành công nghiệp sản xuất pin mặt trời sẽ góp phần thay thế các nguồn năng lượng hóa thạch, giảm phát khí thải nhà kính, bảo vệ môi trường.

Minh Thành Phát chuyên lắp đặt và sửa chữa tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời có mặt trên thị trường tại TPHCM uy tín, chuyên khắc phục mọi hư hỏng của máy nhà bạn.

 Dịch vụ Minh Thành Phát chuyên Sửa Chữa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Uy Tín tại TPHCM sẽ đến nhanh sau khi khách hàng liên hệ và khắc phục triệt để mọi hư hỏng trả lại cho bạn chiếc máy hoạt động như bình thường.

Trung Tâm Bảo Trì Máy Năng Lượng Mặt Trời Tại khu vực Phía Nam Trung Tâm Bảo Trì Máy Năng Lượng Mặt Trời Tại khu vực Phía Nam

Trung Tâm Bảo Trì Máy Năng Lượng Mặt Trời Tại khu vực Phía Nam khi xảy ra các sự cố sau:


  • Sửa chữa thay thế ống thủy tinh thu nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời do bị vỡ.

  • Sửa chữa lắp đặt lại do máy nước nóng năng lượng mặt trời bị che khuất ánh nắng mặt trời

  • Sửa chữa lại đường ống dẫn PPR của máy nước nóng năng lượng mặt trờido lâu ngày bị lão hóa .

  • Sửa chữa hàn nối các vết lủng rò rỉ bồn chứa của máy năng lượng mặt trời do bị ăn mòn.

  • Sửa chữa thay thế linh kiện, bồn chứa của máy năng lượngdo sử dụng không đúng cách dẫn đến bị hỏng.

  • Sửa chữa bảo trì máy năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng mặt trời theo định kỳ.
Trung Tâm Bảo Trì Máy Năng Lượng Mặt Trời Tại khu vực Phía Nam Trung Tâm Bảo Trì Máy Năng Lượng Mặt Trời Tại khu vực Phía Nam

Lợi ích từ sử dụng máy nước nóng  năng lượng  mặt trời


Theo một hộ dân sử dụng máy nước nước nóng năng lượng mặt trời cho biết. Không chỉ để tắm mà còn lấy nước đó đun lên làm nước uống và nấu ăn cũng nhanh chín, từ đó gia đình tiết kiệm được một khoản cho chi phí tiền điện và thời gian nấu ăn, Chúng ta dễ dàng nhân ra rằng, khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời có những ưu thế như không tốn điện, luôn luôn có nước nóng để dùng, không có tiếng ồn, độ bền cao, chi phí bao chì thấp.

Mọi người vẫn hiểu rằng,máy nước nóng năng lượng mặt trời chi nóng về ban ngày nhưng thực tế, bình đã có bồn dự trữ cho dù có những ngày trời âm u hay mưa bão thì vẫn có nước nóng  cho nhiều ngày tiếp theo.

Nhiều người vẫn đắn đo khi mua máy nước nóng năng lượng măt trời dó chi phí của nó cao hơn so với bình nước sử dụng điên từ 2 đến 5 lần, theo một chuyên viên về điện cho hay. Nếu tính toán lâu dài thì sau 2 năm thì không phải đóng tiền điện khi sử dụng máy nước nóng năng lượng măt trời, vì mỗi giờ sử dụng bình điện tốn từ 1-15 KW rồi chờ một thời gian mới có nước nóng, còn với máy nước nóng năng lượng măt trời luôn sẵn có mỗi khi cần

- An toàn: Chấm dứt những tai nạn không đáng có từ việc đu nước bằng ấm điện, đun nấu bằng ga….Nhất là những gia đình có trẻ con, người già.

- Bảo vệ môi trường

- Giảm trọng tải điện cho quốc gia, có điện phân bố tới những vùng chưa có điện, thiếu điện.

- Nguồn nước nóng khá dồi dào, không tiếng ồn

- Độ bền, chi phí bảo trì thấp.


Máy nước nóng NLMT có hoạt động khi thời tiết âm u không?

Có thể nhiều người cho rằng, trời âm u, không có mặt trời thì máy không hoạt động. Tuy nhiên, trong máy luôn có một khoang dự trữ nước nóng. Nó có thể giữ nhiệt của nước nóng trong vài ngày.

Chi phí của máy nước nóng NLMT?

Chắc hẳn nhiều người còn đắn đo vì giá cả, giá lắp đặt cao? Thế nhưng, có thể trước mắt bạn thấy nó đắt gấp đôi, thậm chí gấp 5 lần so với với việc lắp mới bình nước nóng sử dụng điện. Tuy nhiên, nếu tính lâu dài thì chỉ sau 2 năm, bạn sẽ thu hồi được vốn của mình. Tất nhiên, bạn sẽ không phải đóng tiền điện cho nó giống như lắp bình nóng lạnh nữa.

Máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời dao động trong khoảng 6 – 12 triệu, phù hợp với kinh tế của người dân Việt Nam.

Sử dụng được trong bao lâu?

Máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời có thể sử dụng trong khoảng 20 – 30 năm nếu bạn biết bảo dưỡng tốt.
Khi nền kinh tế bị suy thoái, giá điện, xăng, ga đều tăng, môi trường ô nhiễm, tình trạng cháy nổ tăng cao…thì việc chọn một chiếc máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời là giải pháp hiệu quả, an toàn và lâu dài nhất cho gia đình bạn.

Nơi cung cấp nào đáng tin cậy ?

Trung Tâm Bảo Trì Máy Năng Lượng Mặt Trời Tại khu vực Phía Nam Trung Tâm Bảo Trì Máy Năng Lượng Mặt Trời Tại khu vực Phía Nam

Chuyên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời  tất cả các hãng:

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời  Solahart.

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời  Appollo

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời  Vucan

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời  Bách Khoa

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời  Tân Á Đại Thành

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời  Megasun

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời  Thiên Hòa Phát

- Sữa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Asaka,Phú Lạc Khang,Quán Quân, Edwards, Solahar, Thái dương năng, Sơn Hà…

- Công ty chúng tôi sửa chữa tất cả các loại máy có mặt trên thị trường.

 Dịch vụ nhanh chóng: DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI có nhiều chi nhánh tại các quận ở TP.HCM , chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc quý khách liên hệ với Chúng tôi.

PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Công Ty Cổ phần Dịch Vụ Minh Thành Phát

Điện thoại: 0917386059 – 0902.615.078

Email:  hongocbang2008@gmail.com

Trụ sở TPHCM: 89, Đường D5A, Khu dân cư Kiến Á, Phường Phước Long B, Q.9

Chi nhánh 1: Số 757 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: 325, Đường Nguyễn Tuyển, Quận 2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 256, Đường Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà nội

Website:http://suamaynangluonghcm.com

tag:sửa chữa máy nước nóng năng lượng măt trời   sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời   sua chua may nang luong mat troi   sua may nuoc nong nang luong mat troi   sua chua may nang luong mat troi   sửa máy nước nóng năng lượng  mặt trời, Dịch vụ sửa máy nươc nóng năng lượng mặt trời, sua may nuoc nong mat troi gia re, sửa máy nước nóng mặt trời giá rẻ, máy nước nước nóng măt trời,Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời giảm cân, thực phẩm chức năng, hoa tươi shop hoa tươi, hoa khai trương, hoa sinh nhật khách sạn long hải, resort long hải, sửa bình nước nóng năng lượng mặt trờisua may nang luong mat troi, sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời,máy nước nóng năng lượng mặt trời sunpo,máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất, máy nước nóng năng lượng mặt trời ariston, máy nước nóng năng lượng mặt trời apollo, máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á đại thành, máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á, máy nước nóng năng lượng mặt trời megasun, máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ, máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng, sửa máy năng lượng mặt trời, máy  năng lượng mặt trời nào tốt,Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại Nhà TPHCM


Trung Tâm Bảo Trì Máy Năng Lượng Mặt Trời Tại khu vực Phía Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét