Thứ Năm, 20 tháng 6, 2013

Sửa chữa Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng


Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà

Sửa chữa máy nước nóng năng lương lượng mặt trời thái duong năng , bảo hành 2 năm.Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh loại máy nước nóng năng lượng mặt trời với khá nhiều nhãn hiệu cả hàng sản xuất trong nước và hàng ngoại nhập. Theo các nhà chuyên môn, khi lắp đặt máy nước nóng nên chọn sản phẩm của các hãng sản xuất, phân phối uy tín, lâu năm, nếu là hàng ngoại nhập phải có xuất xứ rõ ràng.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời có ưu điểm vượt trội, tiện lợi, không sợ bị điện giật, giá lại rẻ vì chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng trong thời gian dài.
Mặc dù mức phí đầu tư ban đầu khá cao, song máy nước nóng năng lượng mặt trời có tuổi thọ trung bình khoảng từ 12-15 năm nên tính ra không đắt. Theo các nhà chuyên môn, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm được khoảng từ 2.000-2.500 KW/h điện hằng năm so với các thiết bị chạy bằng điện có cùng chức năng, đồng thời lại rất an toàn, không sợ bị điện giật hay cháy nổ. Chính vì vậy nhu cầu lắp đặt, sử dụng loại thiết bị này cho nhà ở, khách sạn, nhà hàng… đang tăng rất mạnh.
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cho các gia đình có nhu cầu sử dụng lớn hoặc các nhà hàng, khách sạn…Khách hàng có thể lắp ghép nhiều máy nước nóng năng lượng mặt trời với nhau hoặc đầu tư mua hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp 500 lít, 1000 lít, 6000 lít, 9000 lít….

Báo giá : 0917386059

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét